Tầm quan trọng của dịch vụ khoan cắt bê tông với ngành xây dựng

Rate this post

Trong những năm gần đây quá trình đô thị hóa diễn ra chóng mặt, các tòa nhà chọc trời, các khu vui chơi tầm cỡ khu vực được xây dựng mọc lên như nấm khắp nơi, cùng nhiều công trình xây dựng, đường xá mở rộng. Chính bởi vậy, ngành khoan cắt bê tông đang là ngành phát triển mạnh mẽ, và có vai trò quan trọng với ngành xây dựng.

Vai trò quan trọng của ngành khoan cắt bê tông?

Những năm gần đây, ngành xây dựng tại nước ta đã có những bước tiến vượt bậc, bằng việc mở rộng hệ thống đường xá, cầu cống, xây dựng các khu đô thị mới, các khu nhà máy xí nghiệp. Có thể thấy, tấ cả các công trình cần tới sự góp sức của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông vào các hạng mục từ khoan phá bê tông, phá bê tông, cắt bê tông, khoan rút lõi… như vậy mới thấy được vai trò quan trọng với ngành xây dựng.

Các nhà thầu cần tìm đến dịch vụ khoan cắt bởi những lý do sau: 

– Cần đơn vị khoan cắt, đục bê tông phá bê tông tại công trình.

– Phá bỏ, vận chuyển các phế phẩm xây dựng từ các khu dự án nhà ở cũ.

– Khoan rút lõi bê tông để đi đường dây điện, ống thoát nước.

– Cắt các mảng bê tông mà không phải phá bỏ hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc của bê tông.

– Khoan cấy thép chuyên dùng trong việc cơi nới các căn hộ chật chội, cũ kỹ, nhất là các khu cư, nhà tập thể.

Dịch vụ khoan cắt bê tông khi nguồn cung không đủ cầu

Thời buổi hiện nay khi mà tình trạng thầy thừa thợ thiếu diễn ra ở khắp nơi. Mấy ai dám dấn thân vào ngành nghề đầy rẫy vất vả và nguy hiểm này. Nếu có thì họ cũng chỉ làm việc một thời gian rồi lại từ bỏ để kiếm nghề khác, hiếm có người thợ nào gắn bó lâu năm với nghề đầy vất vả này.

Điều đó dẫn tới ngành dịch vụ thường xuyên lâm vào tình trạng cung luôn thiếu so với cầu. Bởi thế mà nhiều đơn vị lợi dụng điều đó, làm ăn kiểu chộp giật, cố tình hét giá cao, thi công ẩu.

Có ít trường hợp do thiếu hiểu biết, kinh nghiệm làm việc và không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, nhiều công nhân đã gặp tai nạn trong quá trình làm việc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ cũng như công trình của khách hàng.

Dẫn đến cần tìm công ty khoan cắt bê tông uy tín

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng khắp các tỉnh thành, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng thêm các chi nhánh với chi phí cạnh tranh, chuyên nghiệp thi công nhanh chóng.

Những người thợ Sơn Hà không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu cũng như đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Với chất lượng nguồn nhân lực và kinh nghiệm trong nghề, việc lựa chọn công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ.

Cam kết với khách hàng

 • Sử dụng các máy móc, công nghệ cao để tiến hành khoan cắt nhanh chóng.
 • Thi công đúng tiến độ, đúng quy trình.
 • Công trình được đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ .
 • Giá cả hợp lý.
 • Dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng sau khi thi công.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24, hỗ trợ nhiệt tình.

Các yếu tố làm nên thương hiệu

Chúng tôi đã không ngừng thay đổi và học hỏi những kinh nghiệm, ứng dụng những công nghệ mới nhất đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành, để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ. Nhờ thế mà suốt những năm qua, công ty đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

 • Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Có hợp đồng rõ ràng
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian tối ưu.
 • Bảng giá dịch vụ chuẩn, minh bạch.

Dịch vụ uy tín thì luôn đi liền mức giá phải rẻ và phù hợp với mặt bằng chung. Chúng tôi sẽ khảo sát và lập báo giá chi tiết gửi quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định có chọn dịch vụ hay không. Nếu so với các bên khác, bạn sẽ thấy được mức giá chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lí và mang tính cạnh tranh tranh cao, mà thương hiện dịch vụ lại uy tín, chất lượng.

Gọi điện thoại
0966.799.664
Chat Zalo